Nano mầm đậu nành FlaGold: Sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng tiêu chí “3 chuẩn”

Nano mầm đậu nành FlaGold – Một trong những sản phẩm bổ sung nội tiết tố đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chí 3 chuẩn: chuẩn hàm lượng, chuẩn kích thước, chuẩn nguyên liệu. Với 3 chuẩn nổi bật, Nano mầm đậu nành FlaGold đã và đang mở ra xu hướng làm đẹp và bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ hiệu quả.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano bào chế thành công Nano Isoflavon

So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, Nano mầm đậu nành FlaGold là một trong những sản phẩm đầu tiên đảm bảo yếu tố chuẩn về hàm lượng. Các thành phần có trong sản phẩm vừa đảm bảo nguyên chất, đạt chuẩn về nguyên liệu nhưng cũng đảm bảo đạt chuẩn về hàm lượng.

1. Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn: Về hàm lượng

Nhắc đến “3 chuẩn” của Nano mầm đậu nành FlaGold, thật thiếu sót nếu như bạn không nhắc đến tiêu chí chuẩn về kích thước. Chuẩn về kích thước không những giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn, hiệu quả mang đến nhanh hơn mà còn làm nên sự nổi bật riêng có trong Nano mầm đậu nành FlaGold.

Hàm lượng hoạt chất Isoflavon có trong sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn

Nano Isoflavon được bào chế thành công trong Nano mầm đậu nành FlaGold

Cụ thể, thành phần trong 1 viên Nano mầm đậu nành FlaGold gồm có: chiết xuất mầm đậu nành (Isoflavon 0,3%) 250mg; Nano isoflavone (3,9%) 200mg và Cao khô đan sâm 50mg. Ngoài ra, trong sản phẩm còn chứa một số phụ liệu khác đi kèm như vỏ nang Gelatin, Magnesi stearate, bột Talc vừa đủ (Khối lượng viên: 630mg).

Để đảm bảo các thành phần được chiết xuất với hàm lượng cao nhất, Nano mầm đậu nành FlaGold đã ứng dụng công nghệ chiết xuất và công nghệ lên men hiện đại. Công nghệ chiết xuất giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất gây hại trong mầm đậu nành, chỉ giữ lại thành phần tốt cho sức khỏe đó là Isoflavon. Trong khi đó, công nghệ lên men thủy phân lại đảm bảo tỷ lệ Isoflavon trong sản phẩm ở mức cao nhất.

Nhờ ứng dụng 2 công nghệ hiện đại trong quá trình bào chế nên hàm lượng dưỡng chất có trong viên uống FlaGold cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Thêm vào đó, sản phẩm còn đảm bảo không chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, không chứa tạp chất gây hại nên an toàn và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

2. Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn: Về kích thước

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hoạt chất Nano isoflavon được bào chế thành công với kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với hoạt chất Isoflavon ở dạng thông thường. Đây chính là thế mạnh riêng có của Nano mầm đậu nành FlaGold mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có được.

So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường thì Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm duy nhất có chứa thành phần Nano Isoflavon. Thành phần hoạt chất này được ứng dụng công nghệ Nano để đưa dược chất về dạng nano có kích thước siêu nhỏ (45 – 110 nanomet) nên dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích và không bị chuyển hóa thành các chất khác khi vào cơ thể, từ đó phát huy công dụng gấp nhiều lần so với Isoflavon thông thường. Hoạt chất Isoflavon có trong sản phẩm cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường khác.

Để bào chế được hoạt chất Nano Isoflavon, công nghệ Nano đã được ứng dụng trong quá trình sản xuất. Nhờ đó, hoạt chất Isoflavon được đưa về kích thước siêu nhỏ (45 – 110 nanomet). Đây là kích thước đạt chuẩn giúp hoạt chất dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích, tăng khả năng hấp thụ của cơ thể lên đến 95%. Bên cạnh đó với kích thước 45 – 110 nanomet, hoạt chất Isoflavon không bị bài trừ qua thận. Bởi vì, kích thước để dưỡng chất bị đưa xuống thận, lọc và đào thải ra bên ngoài là 30 nanomet.

Phiếu kết quả đo kích thước hạt Nano Isoflavon trong Nano mầm đậu nành FlaGold

Với kích thước siêu nhỏ, hoạt chất Nano Isoflavon còn mang đến hiệu quả nhanh hơn rất nhiều so với các hoạt chất Isoflavon thông thường khác. Bởi vì, hoạt chất dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào, giúp cơ thể hấp thụ được hoàn toàn dưỡng chất có trong sản phẩm. Chính vì vậy các vấn đề gặp phải liên quan đến sinh lý, sức khỏe, sắc đẹp của nữ giới được cải thiện đáng kể.

Sơ đồ hấp thụ của Nano Isoflavon so với Isoflavon thông thường

Tất cả những hạt đậu tương trước khi được đưa vào quá trình sản xuất đều được chọn lựa kỹ càng đảm bảo là những hạt đậu nành nguyên chất không biến đổi gen. Những hạt đậu kém chất lượng, bị thối, mốc hay lép đều được loại bỏ và chỉ giữ lại những hạt đậu tròn mẩy đủ chất lượng. Sau đó, hạt đậu tương được đưa vào quá trình ủ nảy mầm. Trong thời gian hạt đậu nảy mầm, độ ẩm, nước,… đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo ủ được mầm đậu nành đạt chuẩn, không bị thối.

3. Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn: Về nguyên liệu

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn, chuẩn đầu tiên đạt được đó chính là chuẩn về nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu được dùng để sản xuất Nano mầm đậu nành FlaGold đã được kiểm định về chất lượng. Thêm vào đó, nguồn nguyên liệu này còn được đảm bảo là nguồn nguyên liệu sạch 100% theo tiêu chuẩn GACP – WHO (Good Agricultural and Collection Practices – World Health Organization – Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới).

Sản phẩm đạt chuẩn nguồn nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP – WHO

Tiếp đó, sau khi có được mầm đậu nành đạt chuẩn, mầm đậu nành được tách vỏ, làm sạch và chuyển sang quá trình chiết xuất, lên men thu lại dược chất Isoflavon. Tất cả quá trình thực hiện đều đảm bảo khép kín, sạch sẽ và an toàn.

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn xứng đáng trở thành một trong những “sản phẩm VÀNG” giúp bảo vệ sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp cho nữ giới. Có lẽ. bởi chính lý do đó nên ngày càng có nhiều chị em tìm đến và tin dùng Nano mầm đậu nành FlaGold cho mình. Là phụ nữ, hãy quan tâm, chăm sóc và yêu thương bản thân mình hơn với Nano mầm đậu nành FlaGold chị em nhé!

BÌNH LUẬN

Bà chị họ mình uống cả 5-6 kg bột đậu nành rồi mà còn chưa thấy gì. Cái này chắc gì đã tốt như quảng cáo? Đi thẩm mĩ viện cho nhanh.

Lan Lan

@Lan Lan uống 5-6 kg bột đậu không thấy kết quả mà vẫn dùng thì chịu rồi?? Bột đậu dùng lịch kịch bỏ xừ, tốn thời gian mà còn bị tăng cân cơ, lúc đầu cũng giống chế này không tin đâu nhưng hàng xóm dùng mẹ dùng kết quả sờ sờ trước mắt rồi nên k muốn tin cũng phải tin cái @Mầm Đậu Nành Flagold này tốt nhé 😂

Chị này hài hước ghê, không thấy vụ thẩm mỹ Cát Tường à, giờ xanh cỏ rồi đấy, cứ tưởng nhanh mà đã hay à, nhanh mà không an toàn thì cũng xin kiếu. Thà chậm 1 tý nhưng hiệu quả còn hơn. Con bạn em vừa feedback khen lấy khen để đây này.

Châu Nguyễn

chả hiểu sao bảo thẩm mỹ, cứ tưởng có tiền mà đã hay à, thẩm mấy rồi cũng hỏng sớm, hại người tốn tiền. chẳng đâu vào đâu. chậm mà chắc còn hơn nhanh mà mất xác, dễ, đảm bảo, an toàn mà chơi thôi

Marry Phạm

cái này chắc ai đó sẽ cần 😌😌 người truyền hình còn đưa tin này lại toàn đi xui người khác làm điều xằng bậy, thẩm với chả mỹ, thiếu kiến thức quá haizzz

Dung Nguyễn
Thư Nguyến

Mới nhận hàng xong, đúng đợt KM nên làm cả thùng luôn haha dùng thấy khá ok mà các bạn tư vấn bên này nhiệt tình thật. khá là ưng😚😚

Đinh Thị Hậu

công nhận đấy, hiếm thấy bên nào cskh tốt như bên này, giao hàng nhanh lắm 😀

Đỗ Nhàn

Hôm nay mới có thời gian review đây mọi người. Em khá là khó tính trong việc lựa chọn những sản phẩm làm đẹp nhưng thực sự đã phải đổ gục trước em ấy.hiuhiu

Hương Sen

Trang Hà

Hôm qua em ra quầy thuốc gần nhà, thấy người ta tranh nhau mua cái Flagold này luôn.! Còn được lên báo luôn ý.

Ngọc Bích

Mình cũng đang dùng sản phẩm này thích lắm, da hết nám, đỡ mất ngủ nhiều rồi. Bất ngờ nhất là dùng xong lại còn có chu kỳ trở lại nữa. Ai bị rối loạn nội tiêt tố thì dùng tốt lắm nhé.!

Em thấy sản phẩm này còn tăng cả kích thước đồi lên nữa đúng không chị?

Linh Linh

Bà chị gái em cũng dùng xong mà da đẹp lên như thế này nè mấy chị, trước nám nhiều khiếp luôn ấy

em đây chị ơi, em dùng hết 1 lt rồi nhưng giờ vẫn uống, em thấy nó an toàn nên cứ uống đều đều cho đẹp da, đẹp người. hì

Việt Nga
Thúy Nga Nguyễn

ĐĂNG TẢI

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN - THẮC MẮC CỦA BẠN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOÀN TẤT

NANO MẦM ĐẬU NÀNH FLAGOLD

VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Công ty TNHH JIDO Pharma

Địa chỉ : Tầng 15 Tòa nhà VTC Online , Số 18 Tam Trinh , Hai Bà Trưng , Hà Nội

Hotline: 1800.2035

ĐỊA CHỈ:

Email: hotro@jido.vn | Website : flagold.jido.vn

➤ Giá niêm yết:    315.000đ/hộp
Miễn phí vận chuyển toàn quốc

TƯ VẤN

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Giá niêm yết : 315.000đ/hộp
Miễn phí vận chuyển toàn quốc
➤ Giá theo liệu trình : 290.000đ/hộp

DÀNH CHO 100 NGƯỜI ĐẦU TIÊN

NANO MẦM ĐẬU NÀNH FLAGOLD

HOÀN TẤT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

từ Chuyên Gia

*thông tin của quý khách sẽ hoàn toàn được bảo mật